TRẢI NGHIỆM Luxurytour

Luxury Travel tạo ra những trải nghiệm độc nhất vô nhị ở Châu Á để kích thích, thử thách và giáo dục. Chúng tôi đặc biệt tuyển dụng những người đam mê du lịch với kiến ​​thức sâu rộng trong khu vực để đảm bảo rằng trải nghiệm và dịch vụ bạn nhận được là tốt nhất trong kinh doanh.

HÀNH TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG

Sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của đội ngũ nhân viên trong nước, chúng tôi tuân thủ triết lý du lịch theo yêu cầu riêng, tạo ra các hành trình tùy chỉnh cho từng khách hàng cá nhân. Do đó, chúng tôi là công ty quản lý điểm đến được lựa chọn đầu tiên cho những khách hàng có sở thích chuyên môn đòi hỏi các đại lý có tay nghề cao và những người am hiểu về thực địa tại các điểm đến. 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI BẠN

Luxury Travel hiểu được lợi ích của một mối quan hệ công việc tốt đẹp. Với tất cả các khách hàng của mình, chúng tôi có chung cam kết về chất lượng và việc mang đến những trải nghiệm du lịch đích thực. Để đạt được điều đó, chúng tôi cung cấp những điều sau:

DỊCH VỤ KỊP THỜI VÀ CHUYÊN NGHIỆP

Phản hồi kịp thời

Chúng tôi biết rằng phản hồi nhanh là điều bắt buộc để thành công trong ngành của chúng tôi và với tư cách là đối tác của bạn trên thực tế, chúng tôi cam kết trả lời mọi yêu cầu trong cùng một ngày hoặc tối đa là trong vòng 48 giờ.

Một tổ chức chuyên nghiệp

Chúng tôi sử dụng phần mềm du lịch được quốc tế công nhận và tích hợp đầy đủ 'TOURPLAN.' Đội ngũ đặt chỗ và vận hành của chúng tôi được đào tạo chuyên môn đầy đủ và thường xuyên trong khi tổ chức của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và nhất quán và hành trình liền mạch qua từng điểm đến của chúng tôi.

ĐÀO TẠO VÀ CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ chất lượng cao trên mặt đất

Từ việc sử dụng các phương tiện chất lượng cao đến các chương trình đào tạo hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi, chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất có thể. Các nhà cung cấp ưu tiên của chúng tôi đều phải tuân theo các chương trình đào tạo thường xuyên và nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn cao.

Đội ngũ nhân viên tư vấn và được đào tạo bài bản

Chúng tôi đảm bảo đội ngũ của chúng tôi là những người có kiến ​​thức và trình độ cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh thông qua các chương trình đào tạo toàn diện, hàng đầu trong ngành.

DEDICATION & EXPERTISE

Đội ngũ chuyên biệt và dịch vụ cá nhân

Cho dù là về MICE, Adventure, Luxury hay du lịch chung, chúng tôi có các đội chuyên biệt tại mỗi điểm đến để chờ cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa phù hợp với từng yêu cầu.

Đầu tư vào phát triển sản phẩm

Bởi vì tính xác thực và sự đổi mới là trọng tâm của EXO, chúng tôi có đội sản phẩm chuyên biệt ở mỗi điểm đến của chúng tôi. Với các chuyên gia địa phương sống và khám phá các điểm đến của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm du lịch của chúng tôi là chân thực nhất có thể.

messĐăng ký messMessenger zaloYoutobe showrommBản đồ callGọi ngay