Luxurytour Group

Với 25 năm kinh nghiệm tạo ra những chuyến đi để đời cho các nhóm ở mọi hình dạng và quy mô, Nhóm Luxury kết hợp chuyên môn về du lịch trải nghiệm với sức mua mạnh mẽ để cung cấp một số chuyến du lịch nhóm đáng đồng tiền nhất ở châu Á. Từ các nhóm tùy chỉnh được xây dựng cẩn thận đến các chuyến đi tham gia và các chuyến khởi hành thường xuyên theo lịch trình, chúng tôi là nguồn cung cấp dịch vụ du lịch theo nhóm của Châu Á.

CHUỖI NHÓM

Xử lý hơn 150.000 hành khách mỗi năm, chúng tôi có thể tận dụng sức mua của mình để đảm bảo các ưu đãi tốt nhất cho các chuyến khởi hành của Group Series. Với giá phòng chiết khấu, phân bổ tại khách sạn, xe buýt theo hợp đồng và hướng dẫn viên được đào tạo đặc biệt, các tour du lịch theo chuỗi nhóm do EXO điều hành mang lại giá trị đồng tiền và tiêu chuẩn chất lượng cao.

NHÓM TÙY CHỈNH

Cho dù bạn có một nhóm sinh viên dừng chân ở Singapore, đoàn tụ gia đình ở Nhật Bản, một nhóm giám tuyển bảo tàng muốn tiếp cận đặc biệt với các bộ sưu tập tư nhân ở Trung Quốc hoặc bất cứ điều gì ở giữa, chúng tôi có các nhóm chuyên biệt với chuyên môn về hậu cần và sáng tạo để tổng hợp các hành trình phù hợp với nhu cầu của nhóm với mức giá phù hợp với họ.

THAM GIA CHUYẾN ĐI

Đối với những khách hàng muốn tham gia các chuyến đi thú vị, theo ngôn ngữ cụ thể qua Châu Á, chúng tôi cung cấp các chuyến khởi hành được lên lịch đều đặn, đảm bảo hàng tháng bằng tiếng Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức và Anh. Tận dụng lợi ích chi phí của du lịch theo nhóm, Tham gia các chuyến đi là một cách tuyệt vời để khách của bạn trải nghiệm Châu Á một cách thú vị và thân thiện với ngân sách.

CHÚNG TÔI ĐÃ BẢO HIỂM

Bốn trụ cột của chuyến du lịch theo nhóm thành công là vận chuyển, ăn uống, chỗ ở và trải nghiệm. Trong mỗi lĩnh vực này, chúng tôi đã mài dũa các giải pháp đã được kiểm nghiệm theo thời gian, vừa tạo cảm hứng tự tin vừa đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

“Chúng tôi vô cùng ấn tượng với cách tất cả các bạn phục vụ nhu cầu của mọi người trong gia đình chúng tôi trong dịp đoàn tụ gia đình có một lần trong đời tại Việt Nam. Mặc dù có nhiều lứa tuổi và sở thích khác nhau, nhưng tất cả mọi người đều hào hứng với mọi khía cạnh của chuyến đi của chúng tôi. “25 thành viên của một gia đình đến từ Hoa Kỳ

ĐI DU LỊCH CHỊU TRÁCH NHIỆM

Là những người tin tưởng mạnh mẽ vào đặc tính của du lịch có trách nhiệm, EXO Travel ngày càng cam kết phát triển, vận hành và tiếp thị du lịch với phương pháp tiếp cận bền vững.

Chúng tôi cố gắng tối đa hóa các tác động tích cực của du lịch đồng thời giảm thiểu các tác động tiêu cực của nó và đảm bảo rằng các nền văn hóa và môi trường tự nhiên của các điểm đến của chúng tôi tiếp tục phát triển.

messĐăng ký messMessenger zaloYoutobe showrommBản đồ callGọi ngay