GROUPS SERIES

Xử lý hơn 150.000 hành khách mỗi năm, chúng tôi có thể tận dụng sức mua của mình để đảm bảo các ưu đãi tốt nhất cho các chuyến khởi hành của Group Series. Với giá phòng chiết khấu, phân bổ tại khách sạn, xe buýt theo hợp đồng và hướng dẫn viên được đào tạo đặc biệt, các tour du lịch theo chuỗi nhóm do EXO điều hành mang lại giá trị đồng tiền và tiêu chuẩn chất lượng cao.

QUALITY
Được thể hiện bằng câu thần chú, 'giá trị không thỏa hiệp', chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp những tiện ích của du lịch độc lập cho các nhóm: gặp gỡ văn hóa đích thực, hiểu biết sâu sắc và quyền tiếp cận riêng tư với những con người và những địa điểm khiến châu Á trở nên tuyệt vời. Nhưng điều làm cho các nhóm EXO thực sự đặc biệt là khả năng của chúng tôi để cung cấp những thứ này với giá trị phi thường. Do danh tiếng lâu đời và tầm ảnh hưởng đáng kể của chúng tôi trên toàn khu vực, chúng tôi có thể đảm bảo mức giá tốt nhất có thể cho các khách sạn, nhà cung cấp và cuối cùng là khách để mọi người có thể đủ khả năng đi du lịch theo cách của EXO.
CREATIVITY
Trong hơn hai thập kỷ điều hành các tour du lịch khắp châu Á, chúng tôi đã phát triển danh tiếng là DMC hàng đầu của khu vực không chỉ để đi du lịch mà còn để làm việc. Do đó, chúng tôi đã thu hút được những hướng dẫn viên giỏi nhất của Châu Á, những người đảm bảo rằng mỗi chuyến đi của chúng tôi đều đáng nhớ nhất có thể. Để đảm bảo việc xử lý hiệu quả các khách hàng trên mặt đất mọi lúc, chúng tôi có các văn phòng hoạt động tại các địa điểm quan trọng trên khắp Châu Á. Được củng cố bởi đội ngũ Giám đốc sản phẩm nhiệt huyết, tận tâm, những người đảm bảo rằng những trải nghiệm là chân thực và không thể bắt chước, Nhóm Luxury đặt ra tiêu chuẩn về sự xuất sắc trong các chuyến du lịch theo nhóm ở Châu Á.
Previous
Next

CASE STUDIES

Với hơn 25 năm kinh nghiệm điều hành các tour du lịch theo nhóm khắp Châu Á, không thiếu những ví dụ mà chúng tôi đã biến ước mơ thành hiện thực thông qua những kinh nghiệm du lịch được chia sẻ đáng kinh ngạc.

messĐăng ký messMessenger zaloYoutobe showrommBản đồ callGọi ngay