Lu x e

Du lịch sang trọng ở Indonesia

Indonesia ĐÁNG KINH NGẠC

Từng là nguồn cung cấp huyền thoại cho những du khách tìm kiếm sự xa xôi và kỳ lạ, Indonesia vẫn là một điểm đến thiên đường xứng đáng với danh tiếng của nó. Bao gồm hơn 17.000 hòn đảo xinh đẹp không thể tin nổi nằm rải rác trên dải biển xích đạo rực rỡ, khả năng cho những chuyến đi biến đổi và du lịch sang trọng ở Indonesia thực tế là vô tận.

Từ một số điểm đến lặn với ống thở và lặn biển được biết đến nhiều nhất trên thế giới đến những khu rừng hấp dẫn đầy những loài động vật kỳ lạ và những nền văn hóa huyền bí bắt nguồn từ những truyền thống đã chết từ lâu ở những nơi khác trên thế giới, Indonesia là một thế giới hoàn toàn độc lập.

TUẦN TRĂNG MẬT SANG TRỌNG Ở BALI

Nắm bắt bản chất của chuyến du lịch sang trọng ở Indonesia với tuần trăng mật độc quyền ở Bali. Tận hưởng các hoạt động được thiết kế cho hai người, tạo ra sự kết nối với nền văn hóa mê hoặc của hòn đảo và khám phá những cảnh quan ngoạn mục của nó. Thưởng thức những bữa ăn đáng nhớ, khách sạn lãng mạn và chuyến du thuyền ngắm hoàng hôn riêng trước khi thư giãn với ba ngày trên bãi biển nhiệt đới Seminyak.

Chuyến tham quan thủ công

Mỗi chuyến lưu diễn LUXE của Lux tại Việt Nam đều được chuẩn bị cẩn thận theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo góc nhìn của họ về quốc gia xinh đẹp và bí ẩn này vừa chân thực vừa truyền cảm hứng đồng thời mang đến những điểm nhấn đặc biệt về sự độc quyền và sang trọng giúp phân biệt chuyến du lịch LUXE với các chuyến lưu diễn thông thường.

Kinh nghiệm được chọn thủ công

Trải nghiệm du lịch độc quyền đáng kinh ngạc không đòi hỏi nhiều thời gian. Các tour du lịch trọn ngày và nửa ngày của chúng tôi tại Việt Nam mang đến cho du khách sự đối xử đặc biệt và những trải nghiệm chân thực, biến đổi trong khoảng thời gian ngắn có thể dễ dàng lấp đầy những khoảng trống trong một hành trình bận rộn.

Điểm đến của chúng tôi

Chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm kiếm không chỉ những khách sạn tốt nhất ở châu Á, mà còn cả quyền tiếp cận độc quyền những phòng và dãy phòng lộng lẫy nhất hiện có để đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được sự thoải mái và chăm sóc tối đa.

messĐăng ký messMessenger zaloYoutobe showrommBản đồ callGọi ngay