Lu x e

Khu nghỉ dưỡng sang trọng

Chúng tôi tới thái lan

Điểm đến Thái Lan đã giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của du khách trong nhiều thập kỷ. Với thời tiết thuận lợi cho du lịch quanh năm, vô số bãi biển sạch đẹp và người dân tử tế, tươi cười ở mọi ngóc ngách, không có gì lạ khi du lịch sang trọng ở Thái Lan đã đạt được vị thế huyền thoại như vậy.

Thêm vào đó là một số tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất ở châu Á, nhiều khách sạn tốt nhất thế giới và một số món ăn ngon nhất hành tinh, và rõ ràng là Thái Lan có thể là điểm đến ‘phải đến’ hàng đầu của khu vực – đặc biệt đối với khách du lịch hạng sang.

TOUR THÁI LAN - HIP AND CHIC

Tận hưởng mọi thứ sành điệu và sang trọng trong kỳ nghỉ du lịch sang trọng đầy phong cách ở Thái Lan này. Sánh vai với những chuyên gia hương vị tại các quán bar tuyệt vời nhất Bangkok, du ngoạn trên đường phố Chiang Mai bằng Segway và học cách ‘quẩy’ với DJ hàng đầu của Koh Samui. Kết nối với truyền thống phong phú của Thái Lan nhưng cũng khám phá khía cạnh hiện đại, thú vị của nó.

Chuyến thăm của bạn

Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận những khách sạn tốt nhất ở Thái Lan để đảm bảo rằng khách nghỉ tại LUXE by LUX sẽ nhận được sự thoải mái, sang trọng và tiện nghi tối đa trong nước. Từ những khách sạn tuyệt vời nổi tiếng toàn cầu đến những khu nghỉ dưỡng kiểu boutique được thiết kế lộng lẫy, một bữa tiệc chiêu đãi sẽ chờ đợi bạn vào cuối mỗi ngày khi đi du lịch ở Thái Lan.

Kinh nghiệm được chọn thủ công

Trải nghiệm du lịch độc quyền đáng kinh ngạc không đòi hỏi nhiều thời gian. Các tour du lịch trọn ngày và nửa ngày của chúng tôi tại Việt Nam mang đến cho du khách sự đối xử đặc biệt và những trải nghiệm chân thực, biến đổi trong khoảng thời gian ngắn có thể dễ dàng lấp đầy những khoảng trống trong một hành trình bận rộn.

Điểm đến của chúng tôi

Chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc tìm kiếm không chỉ những khách sạn tốt nhất ở châu Á, mà còn cả quyền tiếp cận độc quyền những phòng và dãy phòng lộng lẫy nhất hiện có để đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được sự thoải mái và chăm sóc tối đa.

messĐăng ký messMessenger zaloYoutobe showrommBản đồ callGọi ngay