CHÚNG TÔI LÀ PIONEERS

LUX bắt đầu tham gia các sự kiện MICE lớn ngay sau khi thành lập vào năm 1993. Kể từ đó, chúng tôi đã xây dựng danh mục các sự kiện riêng biệt vô song trên khắp châu Á, với các đội MICE chuyên gia ở mỗi điểm đến. Chuyên môn sâu rộng, bí quyết hoạt động và sở trường về tính xác thực của chúng tôi đảm bảo rằng mọi sự kiện nhóm đều được thực hiện một cách hoàn hảo.

HỌP

Tìm kiếm một địa điểm họp hoàn hảo ở Châu Á là một công việc khó khăn. May mắn thay, chúng tôi chuyên về nó. Trong những năm qua, chúng tôi đã phát triển danh tiếng trong việc tạo ra các giải pháp hội họp được chế tạo tỉ mỉ, vượt quá mong đợi của khách hàng với giá cả phải chăng.

ƯU ĐÃI

Niềm đam mê du lịch và sự chú ý đến từng chi tiết của chúng tôi thể hiện qua tuyển chọn đáng kinh ngạc về các chuyến đi khuyến khích giàu trí tưởng tượng tại các điểm đến tuyệt vời chắc chắn sẽ thúc đẩy sở thích và thúc đẩy lực lượng làm việc của bất kỳ doanh nghiệp nào.

TÀI LIỆU THAM KHẢO

Quyền truy cập độc quyền vào một số địa điểm tổ chức hội nghị được trang bị chuyên nghiệp và xa hoa nhất ở Châu Á, kết hợp với các giải pháp sáng tạo cho các sự kiện quy mô lớn, đồng nghĩa với việc tích hợp công việc, vui chơi và giải trí một cách liền mạch nhất có thể.

SỰ KIỆN

Chúng tôi rất tự hào về khả năng tổ chức các sự kiện hoàn hảo tại các điểm đến đầy thách thức nhưng tuyệt đẹp trong khi vượt quá mong đợi. Các địa điểm đa dạng và chất lượng dịch vụ chưa từng có của chúng tôi là minh chứng cho sự chuyên nghiệp của chúng tôi.

CHÚNG TÔI ĐÃ BẢO HIỂM

Bốn trụ cột của chuyến du lịch theo nhóm thành công là vận chuyển, ăn uống, chỗ ở và trải nghiệm. Trong mỗi lĩnh vực này, chúng tôi đã mài dũa các giải pháp đã được kiểm nghiệm theo thời gian, vừa tạo cảm hứng tự tin vừa đảm bảo làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Vận chuyển sáng tạo

LÚC ĂN VÀ
SỰ KIỆN

TIỆN NGHI TUYỆT VỜI

KINH NGHIỆM ĐỔI MỚI

icon-reponsible-hotels

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

“Chúng tôi vô cùng ấn tượng với cách tất cả các bạn phục vụ nhu cầu của mọi người trong gia đình chúng tôi trong dịp đoàn tụ gia đình có một lần trong đời tại Việt Nam. Mặc dù có nhiều lứa tuổi và sở thích khác nhau, nhưng tất cả mọi người đều hào hứng với mọi khía cạnh của chuyến đi của chúng tôi. “25 thành viên của một gia đình đến từ Hoa Kỳ

ĐI DU LỊCH CHỊU TRÁCH NHIỆM

Là những người tin tưởng mạnh mẽ vào đặc tính của du lịch có trách nhiệm, EXO Travel ngày càng cam kết phát triển, vận hành và tiếp thị du lịch với phương pháp tiếp cận bền vững.

Chúng tôi cố gắng tối đa hóa các tác động tích cực của du lịch đồng thời giảm thiểu các tác động tiêu cực của nó và đảm bảo rằng các nền văn hóa và môi trường tự nhiên của các điểm đến của chúng tôi tiếp tục phát triển.

CHỌN ĐIỂM ĐẾN CỦA BẠN

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho các sự kiện nhóm tại các điểm đến xinh đẹp trên khắp Châu Á. Từ những con phố nhộn nhịp ở Bangkok đến những bãi biển xinh đẹp ở Bali, chúng tôi có thể sắp xếp các sự kiện hoàn hảo để phù hợp với bất kỳ nhóm nào.

WE MADE IT HAPPEN FOR...

Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn cho các sự kiện nhóm tại các điểm đến xinh đẹp trên khắp Châu Á. Từ những con phố nhộn nhịp ở Bangkok đến những bãi biển xinh đẹp

messĐăng ký messMessenger zaloYoutobe showrommBản đồ callGọi ngay