Chúng tôi có trách nhiệm

TẠO RA MỘT TÁC ĐỘNG TÍCH CỰC

Du lịch có trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển bền vững của các điểm đến bằng cách giảm thiểu các tác động tiêu cực và tối đa hóa những tác động tích cực cho cả môi trường chúng ta hoạt động và những người sống trong đó. Một cam kết kiên định để đi du lịch có trách nhiệm là điều quan trọng đối với đặc tính của chúng tôi.

Để giúp chúng tôi luôn đúng với đặc tính này, chúng tôi hợp tác với Travelife. Quy trình chứng nhận của nó cung cấp các nguyên tắc nghiêm ngặt để chúng tôi tuân theo. Để hướng dẫn thêm các hoạt động có trách nhiệm của mình, chúng tôi đã thành lập Quỹ EXO. Hoạt động độc lập với EXO Travel, Quỹ tích cực hỗ trợ một loạt các chương trình phát triển bền vững và kiểm toán EXO Travel để giúp chúng tôi theo sát các biện pháp phát triển bền vững toàn cầu.

KHÁCH SẠN, DU LỊCH & TRẢI NGHIỆM CÓ TRÁCH NHIỆM

Hệ thống đánh giá tính bền vững toàn diện của chúng tôi dành cho Khách sạn, Chuyến tham quan và Trải nghiệm cho phép khách du lịch tối đa hóa những lợi ích tích cực trong chuyến du lịch của họ bằng cách ở trong các khách sạn có trách nhiệm và tham gia vào các hoạt động được coi là đặc biệt có lợi cho người dân và môi trường địa phương.

KHÁCH SẠN CÓ TRÁCH NHIỆM

Các nhóm của chúng tôi thường xuyên tự đánh giá và kiểm tra tại chỗ trước khi phân loại khách sạn thành Thân thiện với môi trường hoặc Nhận thức về xã hội. Nhận thức về xã hội.

CHUYẾN DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM

Để lại những điểm đến của chúng tôi tốt hơn những gì chúng tôi tìm thấy với những chuyến tham quan đã được đánh giá dựa trên các tiêu chí du lịch có trách nhiệm của chúng tôi.

KINH NGHIỆM CÓ TRÁCH NHIỆM

Tạo tác động tích cực lâu dài cho các chuyến du ngoạn nửa ngày, cả ngày hoặc buổi tối phù hợp với một hoặc nhiều trong năm hạng mục du lịch có trách nhiệm của chúng tôi.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI BẠN

Luxury Travel hiểu được lợi ích của một mối quan hệ công việc tốt đẹp. Với tất cả các khách hàng của mình, chúng tôi có chung cam kết về chất lượng và việc mang đến những trải nghiệm du lịch đích thực. Để đạt được điều đó, chúng tôi cung cấp những điều sau:

TRUNG HÒA CARBON

Có trụ sở tại Đông Nam Á, chúng tôi hiểu rằng biến đổi khí hậu là có thật bởi vì chúng tôi nhận thấy tác động của nó hàng ngày trên các điểm đến của chúng tôi.

Nói một cách đơn giản, hành động là cần thiết. Nhân dịp này, chúng tôi đã trở thành DMC đầu tiên ở Châu Á phấn đấu cho tính trung lập carbon. Không chỉ cho các văn phòng và nhân viên của chúng tôi, mà còn bằng cách cung cấp các Ngày lễ Trung hòa Carbon cho khách hàng của chúng tôi và khách của họ.

GIAO DỊCH NHANH CHÓNG

Đi nhẹ có nghĩa là giảm dấu chân của chúng tôi trong các điểm đến.

Điều này đòi hỏi bất cứ điều gì từ việc tắt động cơ chạy không tải và lựa chọn phương tiện giao thông thân thiện với môi trường đến sử dụng các sản phẩm làm sạch có thể phân hủy sinh học, xử lý rác thải hoặc tái chế đúng cách khi có thể.

Ngoài ra, chúng tôi cẩn thận kiểm tra tất cả các nhà cung cấp của mình để đảm bảo thực hành của họ phù hợp với các tiêu chuẩn môi trường của chúng tôi, đồng thời khuyến khích khách lựa chọn chỗ ở thân thiện với môi trường mà chúng tôi có thể vui vẻ sắp xếp.

PHÍ ĐỊA PHƯƠNG

Bằng cách hỗ trợ các tổ chức từ thiện, doanh nghiệp và tổ chức địa phương đóng góp vào các hoạt động môi trường và văn hóa, chúng tôi có thể tối đa hóa lợi ích mà du lịch mang lại cho người dân địa phương và nền kinh tế của họ.

Bất cứ khi nào có thể, chúng tôi khuyến khích khách tham gia vào các hoạt động du lịch bền vững, mua sắm tại các cửa hàng thương mại công bằng hoặc dùng bữa tại các nhà hàng do các cơ sở dạy nghề đào tạo thanh niên và những người có hoàn cảnh khó khăn điều hành.

Ngoài ra, chúng tôi thường xuyên tham gia các sự kiện gây quỹ từ thiện như Angkor Wat Marathon, và khuyến khích khách hàng và khách du lịch cũng làm như vậy.

DU LỊCH DỰA CỘNG ĐỒNG

Bằng cách tích cực hỗ trợ các dự án du lịch dựa vào cộng đồng cùng với các tổ chức phát triển địa phương và quốc tế, EXO giúp tạo ra doanh thu cho các cộng đồng vùng sâu vùng xa và nghèo khó ở Châu Á.

 Các dự án này cho phép du khách tham gia vào những trải nghiệm văn hóa độc đáo và đích thực đồng thời giúp bảo tồn truyền thống địa phương, cải thiện phúc lợi và hỗ trợ bảo tồn môi trường.

TÔN TRỌNG VĂN HÓA

Một trong những điều làm cho châu Á trở thành một nơi hấp dẫn và thú vị là những cơ hội giao lưu văn hóa vô tận. Để kỷ niệm điều này, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tích hợp những trải nghiệm văn hóa phong phú và đôi bên cùng có lợi trong tất cả các chuyến tham quan của mình.

Mặc dù thoạt nhìn giống nhau, nhưng các nền văn hóa, truyền thống và phong tục trên khắp châu Á có thể khác nhau đáng kể. Để có những trải nghiệm phong phú nhất có thể, chúng tôi luôn khuyến khích khách và khách hàng giữ tinh thần cởi mở và tôn trọng văn hóa địa phương.

Travelife là chứng nhận bền vững quốc tế hàng đầu của ngành du lịch. Nó bao gồm tất cả các khía cạnh của chuỗi cung ứng du lịch từ các vấn đề môi trường, đa dạng sinh học và nhân quyền đến quan hệ lao động. Nó hoàn toàn tuân thủ Tiêu chí của Hội đồng Du lịch Bền vững Toàn cầu do Liên hợp quốc hỗ trợ.

Là DMC đầu tiên có trụ sở tại Châu Á nhận được chứng nhận của Travelife, chúng tôi tự hào là những người tiên phong về tính bền vững ở Châu Á. Việc công nhận này hiện mở rộng sáu điểm đến của chúng tôi trên khắp châu Á: Lào, Myanmar, Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản và Indonesia, và sẽ sớm có thêm nhiều điểm đến nữa.

Dưới đây là một số tài nguyên để giúp hiểu rõ hơn về du lịch có trách nhiệm và tại sao nó là một phần quan trọng trong những gì chúng tôi làm ở LUX.

GIẢI THƯỞNG VÀ TƯ CÁCH THÀNH VIÊN

messĐăng ký messMessenger zaloYoutobe showrommBản đồ callGọi ngay